• Hotline:
  • Email:
0
Menu
HÚT MẮT với những mẫu giường tầng cho người lớn THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI nhất 2017

Nếu bạn đang chia sẻ không gian sống trong một căn hộ nhỏ với bạn bè, giường tầng sẽ cung cấp một giải pháp tiết kiệm không gian lý tưởng. Chỉ cần lấy cảm hứng từ những mẫu dưới đây và ứng biến một chút...

Nếu bạn đang chia sẻ không gian sống trong một căn hộ nhỏ với bạn bè, giường tầng sẽ cung cấp một giải pháp tiết kiệm không gian lý tưởng. Chỉ cần lấy cảm hứng từ những mẫu dưới đây và ứng biến một chút bạn sẽ có vài mẫu thiết kế giường ngủ phức tạp cho người lớn. Hãy tham khảo một số mẫu giường tầng cho người lớn đẹp và hiện đại nhất 2017 của Nội thất Toàn Cầu dưới đây.

 

>>> CLICK xem ngay

Tổng hợp hàng trăm mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp và hiện đại đang được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay, đừng nên bỏ lỡ !!!

Hiện nay, những mẫu giường tầng không chỉ dành cho trẻ em, ngay cả phòng ngủ người lớn và phòng khách đều có thể được hưởng lợi từ các thiết kế giường tầng thông minh. Các kiểu kết hợp đẹp rực rỡ vô cùng thẩm mỹ với rất nhiều phong cách khác nhau.

mẫu giường tầng cho người lớn

Thiết kế một chiếc giường tầng hay đơn giản là chọn mua một chiếc cho nhà bạn không chỉ là việc tối đa hóa không gian. Mẫu mã là một yếu tố quan trọng không kém, nó cần phù hợp với cách trang trí trong phòng ngủ của bạn.

mẫu giường tầng cho người lớn

Giường tầng với bản chất sử dụng để tiết kiệm diện tích và mang lại cho mọi người trong gia đình một môi trường sinh hoạt thông thoáng và rộng rãi hơn. Nếu diện tích quá hẹp, chỉ vẻn vẹn 1 phòng ngủ cho cả gia đình thì hãy nhớ tới những mẫu giường tầng đa năng sử dụng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ như dưới đây nhé, vì nó không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn giúp các thành viên được tư do làm những việc riêng mà không phải ngại người xung quanh.

mẫu giường tầng cho người lớn

Gia đình bạn không có quá nhiều diện tích để phần phòng cho các thành viên thì lựa chọn cấu trúc giường tầng dưới đây là lý tưởng nhất. Một căn phòng vừa là phòng ngủ vừa là phòng khách, ưu điểm của giường này là tất cả các thành viên đều sử dụng chung được, mỗi người đều có không gian riêng biệt nên khá thoải mái.

mẫu giường tầng cho người lớn

Ba mẹ có thể ngủ ở chiếc giường bên dưới và nhường cho con ở không gian bên trên, chọn mẫu giường tầng giá rẻ nhưng bằng gỗ và có khung chắc chắn, sử dụng không bị lung lay và phát ra những âm thanh khó chịu.

mẫu giường tầng cho người lớn

Nếu có điều kiện hơn, hoặc muốn tiết kiệm được tối đa diện tích phòng thì bạn nên đặt đóng những mẫu thông minh có tích hợp thêm nhiều tủ chứa đồ để chứa đựng những vật dụng hoặc quần áo để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

mẫu giường tầng cho người lớn

<<<<<CLICK xem thêm>>>>

TOP 8 mẫu giường tầng trẻ em giá rẻ tphcm đẹp nhất cho con cái bạn, tại đây!!!

Mở ra một không gian thông thoáng và hoàn toàn mới mẻ giúp ba mẹ thoải mái và giúp bé tự do, một môi trường sinh hoạt năng động và hiện đại chẳng kém gì những căn phòng rộng rãi.

mẫu giường tầng cho người lớn

Có nhiều người nói rằng giường tầng không phải dành cho người lớn. Nếu bạn ra khỏi phòng ký túc xá đại học của bạn sau khi trở thành cử nhân, giường ngủ của bạn sẽ rộng rãi hơn. Nhưng không phải lúc nào cũng thế. Một chiếc giường tầng phong cách có thể là một phần của phòng ngủ cho người lớn.

mẫu giường tầng cho người lớn

Trong khi ngăn kéo phía dưới là một tính năng phổ biến. Có nhiều giường tầng có ngăn kéo chỗ cầu thang bước lên giường bên trên, như là một chỗ để các đồ chơi cho trẻ. Thậm chí bạn có thể đi một bước xa hơn và mang về nhà một chiếc giường ngủ tỉ mỉ với những tính năng tích hợp tủ quần áo và thậm chí là cả bàn học.

Nếu bạn muốn tham khảo và chọn mua bất kỳ một cấu trúc nào bên trên thì hãy liên hệ với Nội thất Toàn Cầu để được tư vấn và đặt đóng theo đúng kích thước và mẫu mã yêu cầu, đảm bảo giá thành phù hợp và chất lượng hàng đầu.

Nội thất Toàn Cầu – đơn vị bán giường tầng GIÁ RẺ ở Hà Nội tin cậy cho bạn. Với dịch vụ miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành Hà Nội và TPHCM, bảo trì vĩnh viễn các sản phẩm, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn và gia đình hài lòng.

<<<<Có thể bạn quan tâm>>>>> +89 mẫu giường ngủ đẹp HOT nhất năm, tại đây!!!

Các bài viết khác