Vị trí của bạn
  TỈNH/THÀNH PHỐ
  HÀ NỘI
  HCM
  ĐÀ NẴNG
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
icon

TỔNG KHO VẬT LIỆU MỚI TOÀN CẦU

Hoạt động sản xuất gắn với phương châm “Tiến độ – Chất lượng – Giá thành cạnh tranh”. Công ty Toàn Cầu luôn đồng hành cùng các dự án với sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Ý nghĩa biểu tượng logo Toàn Cầu

 • Màu nâu đen: Logo Toàn Cầu mang màu xanh giống màu áo công nhân, điều đó thể hiện sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó trong công việc. Đây là những đức tính tốt của mỗi công nhân để sản xuất, gia công sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 • Logo Toàn Cầu được tạo nên bởi những khối chắc chắn (giống như sự cứng cáp của kim loại), mang thông điệp đồng hành cùng các kiến trúc sư, thợ thi công… kiến tạo nên những công trình nội thất đẹp đẽ, đẳng cấp.
  Slogan: Kiến tạo thành công
 • Tôn chỉ mục tiêu hoạt động hướng đến sự “Thành Công”.
 • Toàn Cầu Group muốn cùng khách hàng, đối tác để kiến tạo nên những “Thành Công” vang dội trong tương lai.

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tiên phong, sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại, Toàn Cầu quyết tâm phấn đấu trở thành công ty sản xuất & gia công kim loại tấm hàng đầu Việt Nam; cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng mọi công trình.

Sứ mệnh:

“Kiến tạo thành công” vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Chúng tôi đã và đang phấn đấu hơn nữa, góp phần vào sự phát triển nền kinh tế, giúp đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, hiện đại và giàu đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi: 4T

 • Tâm: Coi chữ Tâm là nền tảng quan trọng của việc kinh doanh: thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất có thể.
 • Tốc: Giá trị bản sắc là tốc độ và hiệu quả trong mọi hành động.
 • Trí: Coi trọng tri thức và đầu tư vào con người. Khuyến khích sự học hỏi và phát triển bản thân của từng nhân viên; đồng thời đề cao sự đóng góp của từng cá nhân trong tập thể.
 • Tín: Lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Mỗi thành viên luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết về chất lượng và tiến độ đối với khách hàng, đối tác.

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục

Album nổi bật

icon
NỘI THẤT CĂN HỘ ĐẸP – CỐT LÕI LÀM NÊN GIÁ TRỊ CĂN NHÀ

NỘI THẤT CĂN HỘ ĐẸP – CỐT LÕI LÀM NÊN GIÁ TRỊ CĂN NHÀ

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 78M2 TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI NHỮNG GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN

GIẢI PHÁP SÁNG TẠO BIẾN THIẾT KẾ CĂN HỘ MINI 15M2 TRỞ NÊN TUYỆT VỜI

Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết