Vị trí của bạn
    TỈNH/THÀNH PHỐ
    HÀ NỘI
    HCM
    ĐÀ NẴNG

Nẹp Trang Inox Và Những Ứng Dụng Của Nẹp Inox Trong Nội Thất Nhà Bạn

 

Các loại nẹp inox và ứng dụng của nẹp inox trong gia đình bạn

Nẹp trang trí inox là một loại phụ kiện được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc nội thất hiện đại. Nẹp trang trí inox có nhiều tính năng và công dụng như sau:

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian: Nẹp trang trí inox có nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và hoa văn khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Nẹp trang trí inox giúp tạo điểm nhấn, làm nổi bật các chi tiết kiến trúc, tạo sự hài hòa và đồng bộ giữa các vật liệu như gạch, đá, gỗ, kính… Nẹp trang trí inox cũng giúp che lấp những khuyết điểm, khe hở, rãnh nứt của bề mặt vật liệu, tạo sự liền mạch và sang trọng cho không gian.

Bảo vệ bề mặt vật liệu: Nẹp trang trí inox được làm từ chất liệu inox 304 hoặc 316, có độ bền cao, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao và các tác động bên ngoài. Nẹp trang trí inox giúp bảo vệ các góc cạnh, mép viền của các vật liệu khỏi bị va đập, trầy xước, hư hỏng. Nẹp trang trí inox cũng giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước, bụi bẩn, vi sinh vật vào các khe hở giữa các vật liệu, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn124.

nẹp inox trong nội thất nhà bạnNẹp inox trong trang trí nội thất​​​

Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng: Nẹp trang trí inox có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt lên các bề mặt vật liệu bằng keo dán hoặc ốc vít. Nẹp trang trí inox không cần phải sơn lại hay thay thế thường xuyên như các loại nẹp khác. Nẹp trang trí inox cũng dễ dàng vệ sinh và lau chùi bằng nước hoặc dung dịch tẩy rửa nhẹ124.

      Có nhiều loại nẹp trang trí inox được sử dụng trong các công trình kiến trúc nội thất, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng. Dưới đây là một số loại nẹp trang trí inox phổ biến nhất hiện nay:

   Nẹp inox chữ T: Là loại nẹp có mặt cắt ngang hình chữ T, thường được lắp đặt tại các khe hở, khe giãn cách, khe nối giữa các nguyên vật liệu gạch, đá, gỗ… Nẹp inox chữ T giúp tạo sự liền mạch cho bề mặt vật liệu, ngăn chặn sự xâm nhập của nước và bụi bẩn. Nẹp inox chữ T có nhiều kích thước khác nhau từ 6mm đến 30mm.

nẹp inox trang trí tưởng phòng ngủ

Nẹp inox trang trí phòng ngủ

Nẹp inox chữ V: Là loại nẹp có mặt cắt ngang hình chữ V, thường được lắp đặt tại các góc dương, góc ngoài của các bề mặt vật liệu. Nẹp inox chữ V giúp bảo vệ các góc cạnh khỏi bị va đập, trầy xước, tạo sự chắc chắn và thẩm mỹ cho không gian. Nẹp inox chữ V có nhiều kích thước khác nhau từ 10mm đến 30mm12.

Nẹp inox chữ L: Là loại nẹp có mặt cắt ngang hình chữ L, thường được lắp đặt tại các góc âm, góc trong của các bề mặt vật liệu. Nẹp inox chữ L giúp trang trí và che lấp những khuyết điểm, rãnh nứt của các góc tường, tạo sự liền mạch và đồng bộ cho không gian. 

     Nẹp inox chữ L có nhiều kích thước khác nhau từ 10mm đến 25mm12. Nẹp inox chữ U: Là loại nẹp có mặt cắt ngang hình chữ U, thường được lắp đặt tại các mép viền của các bề mặt vật liệu như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn đá…  Nẹp inox chữ U giúp bảo vệ các mép viền khỏi bị hư hỏng, tạo sự hoàn thiện và sang trọng cho không gian. Nẹp inox chữ U có nhiều kích thước khác nhau từ 6mm đến 25mm12.

Nẹp inox ốp góc: Là loại nẹp có mặt cắt ngang hình cong hoặc vuông, thường được lắp đặt tại các góc tường, góc cột, góc cầu thang… Nẹp inox ốp góc giúp bảo vệ các góc tường khỏi bị va đập, trầy xước, tạo sự mềm mại và uyển chuyển cho không gian. Nẹp inox ốp góc có nhiều kích thước khác nhau từ 10mm đến 30mm.

Nẹp trang trí:  Là loại nẹp có mặt cắt ngang hình tròn hoặc hình bầu dục, thường được lắp đặt tại các vị trí trang trí như giữa hai loại vật liệu khác nhau, giữa hai màu sắc khác nhau… Nẹp trang trí giúp tạo điểm nhấn, làm nổi bật phong cách thiết kế của không gian. Nẹp trang trí có nhiều kích thước khác nhau từ 6mm đến 12mm12. Nẹp trang trí inox là một loại phụ kiện không thể thiếu trong các công trình kiến trúc nội thất hiện đại. Nẹp trang trí inox mang lại nhiều lợi ích cho không gian như tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ bề mặt vật liệu, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.

  Nếu bạn muốn sử dụng nẹp trang trí inox cho công trình của mình,hãy để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất tại đây

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Nẹp inox chữ T sử dụng trong nội thất

noithattoancau

Thứ Bảy, 16 Tháng Chín 2023

Nẹp inox chữ T sử dụng trong nội thất
Nẹp chữ U sử dụng trong trang trí nội thất

noithattoancau

Thứ Bảy, 16 Tháng Chín 2023

Nẹp chữ U sử dụng trong trang trí nội thất
Nẹp trang inox và những ứng dụng của nẹp inox trong nội thất nhà bạn
Chỉnh sửa ảnh liên kết

video hướng dẫn

.Hướng dẫn thi công các loại nẹp trang trí phổ biến hiện nay.
icon
Các sử dụng các loại keo chuyện dụng cho nẹp trang trí
video hướng dẫn Thứ Tư, 11 Tháng Mười 2023
Nẹp đồng chống trơn, nẹp đồng T có gân
Nẹp đồng chống trơn, nẹp đồng T có gân
Xem thêm